Xóa tài khoản Rondo của bạn
Khi xóa tài khoản, tài khoản của bạn cùng sổ từ, từ và lịch sử học đã sao lưu trên máy chủ của chúng tôi sẽ bị xóa vĩnh viễn. Không thể hoàn tác thao tác này.
Từ được lưu trên điện thoại vẫn ở đó cho đến khi bạn xóa ứng dụng. Nếu bạn chưa từng đăng nhập, máy chủ của chúng tôi không lưu gì cả.
Trong ứng dụng
Cài đặt → Sao lưu & đồng bộ → tài khoản của bạn → Xóa tài khoản
Trên web
Hiện chưa thể đăng nhập trên web. Vui lòng xóa tài khoản trong ứng dụng.